VIE   |   ENG  |   KOR

Đà Lạt

가든 사이공 호텔 GOLF TOUR 패키지
베트남에 위치한 최상의 골프장들을 멤버쉽 가격으로 초대합니다.
Dalat

Sân gôn Đà Lạt nằm trong khu diện tích 1.500m các trung nguyên mát mẻ của Đà Lạt. Rộng 65ha, sân gôn Đà Lạt thực sự là một thử thách thú vị với tất cả các tay chơi gôn ở tất cả các cấp. Sân gôn Đồi Cù hay còn có cái tên đầy đủ hơn Dalat golf club như một trái tim lãng mạn và khoáng đạt rộng mở tọa lạc ngay giữa trung tâm Đà Lạt. Với nhưng đồi cỏ xanh non tơ kéo dài, lúc lên cao lúc chùng xuống như một dải lụa mềm mại vắt ngàng qua phố núi, sân gôn thơ mồng và từng có mặt trong danh sách sân gôn đẹp nhất châu Á.

Vừa qua Dalat palace lần nữa được công nhận là sân gôn có tổng thể kiến trục đẹp nhât Việt nam trên cả 2 tạp chí: Asian golf monthly, Golf digest ( Mỹ ).

Đặc điểm

Sân gôn Đà Lạt là nơi giải trí của giới thượng lưu trong và ngoài nước. Qua đèo Prenn, xuyên qua những rừng thông bạt ngàn, du khách sẽ đặt chân đến thành phố cao nguyên Đà Lạt. Từ phía bên kia hồ Xuân Hương, du khách có thể nhìn thấy những đồi cỏ xanh non tơ như một dải lụa mềm mại vắt ngang Phố núi soi bóng xuống dòng “Cẩm Lệ” phẳng lặng… Đó là Đồi Cù mà có người đã ví như trái tim, như nhịp thở của Đà Lạt Ngay từ năm 1942, khi thiết kế đồ án quy hoạch thành phố Đà Lạt, kiến trúc sư Lagisquet đã khoanh vùng Đồi Cù như một khu vực “Bất khả xâm phạm” nhằm tạo một tầm nhìn thoáng đãng cho Đà Lạt.

Về sau, một kiến trúc sư người Scotland đã thiết kế và biến địa danh này thành một Sân Cù 9 lỗ với một câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi nổi tiếng vùng Đông Nam Á. Hiện nay Đồi Cù đã được nâng cấp thành sân gôn 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, được bao phủ bằng loại cỏ Bent tốt nhất của Mỹ chuyên dành cho sân gôn, giúp các đường bóng lăn nhanh hơn. Đặc biệt, công dân thành phố Đà Lạt đến đây vui chơi sẽ được phục vụ với mức giá ưu đãi.

sacom

Giới thiệu Sân gôn Sacom:

Nằm trong tổng thể dự án Sacom Resort, tọa lạc tại Khu vực Hồ Tuyền Lâm- Đà Lạt thơ mộng, sân gôn Sacom được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với chiều dài hơn 7.200 yards, nổi bật như một viên ngọc xanh quyến rũ níu bước chân người yêu gôn và du khách khi đến với Thành phố hoa Đà Lạt.

Khoảng cách:

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 15 km về phía nam, cách sân bay Liên Khương 15 km về phía bắc. Hệ thống giao thông có các tuyến đường vào dự án sân gôn Sacom rất thuận lợi.

Địa Chỉ:

Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm, P.3, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Đặc Điểm:

Tổng diện tích sân gôn: 58.43 ha
Thiết kế sân gôn:  Công ty Ekistics (Canada)
Số lổ 18 lổ
Tổng chiều dài sân gôn:  7,276 yards
Par: 72
Lổ gôn ấn tượng: #4
Loại cỏ: Bermuda, Bentgrass
Bẫy cát: 64
Đường cho xe điện:   Thông suốt khắp sân
Trạm dừng chân (kiosks): 3